Blog

Bánh tráng xoài bao nhiêu một kg?

Bánh tráng xoài bao nhiêu một kí? Hay bánh tráng được mua ở đâu uy tín nhất? Hoặc là nó là đặc sản vùng miền nào? Đó là những câu hỏi bạn muốn tìm lời đáp? Hãy cùng chúng tôi đọc hét bài viết sau đây để tìm ra lời đáp nhé.

Đặc điểm nổi bật của bánh tráng xoài là gì?

Bạn có phải là fan của xoài? Còn mình là “fan guột”, xoài chín thì vào mùa, có lúc mình ăn gần cả kí, còn xoài chua thì nhác đến đã thấy thèm bạn nhỉ? Mình lâu lâu thì thích mắm đường thêm ớt vào hòa quyện lại, chấm vào quết lên là ngon hết sảy bà bảy. Hay mình cũng thường ăn xoài non chấm mắm ruốt, mùi thì không thơm lắm mà cứ ăn vào lại nghiện ý, chả hiểu sao luôn bạn nhỉ? Nên nhắc đến xoài là mình lại chảy cả nước miếng ra, mà đi học hay đi làm là lại cứ cầm theo miếng bánh xoài ăn cho đỡ thèm mà lại tiện ý.

Bánh tráng xoài có hầu hết các tỉnh nhưng để làm bánh tráng xoài thì chỉ có Cam Ranh hay Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa. Nó đặc thù với màu vàng ươm, nhìn vào chỉ muốn ” ẻm” vô bụng của mấy “thánh ăn vặt”. Không những bề ngoài mà khi ăn vào bạn cảm nhận được sự chua chua ngọt ngọt của vị xoài mang lại, làm “chiếc lưỡi” của bạn sẽ ngây dại ngay trông thấy. Ngoài màu sắc và vị giác thì bánh xoài còn gây thương nhớ cả về khướu giác nữa, mùi hương không quá ngào ngạt mà mùi xoài thì hương thơm luôn dễ chịu cho người dùng.

 Bánh tráng xoài giá bao nhiêu một kí?

Bánh tráng xoài thì hấp dẫn rồi đó ăn thì ngon rồi đó, nhưng giá có “ngon” hay không? Thì xin thưa giá sinh viên luôn ạ! Tại vì sao chúng tôi lại đưa ra giá lại hợp lý như vây?

  • Thứ nhất, chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp .
  • Thứ hai, là đơn vị sản xuất lâu đời nên kinh nghệm trong việc sản xuất nên sẽ tiết kiệm được chi phí không cần thiết.

  • Thứ ba, không qua bất kỳ một trung gian, một nhà phân phối nào khác để đảm bảo giá đến tay khách hàng sẽ là tốt nhất.
  • Thứ tư, chuyên bỏ lẻ và sỉ bánh tráng xoài nên chi phí vận chuyển cũng sẽ tối ưu nhất cho khách hàng. Chính vì những ưu điểm nổi bật này, mà đơn vị chúng tôi được không ít khách hàng tin tưởng và giới thiệu để phát triển như hôm nay. Vì thế, nếu chưa biết mua bánh ở đâu và giá bánh tráng xoài như thế nào thì hãy liên hệ ngày qua hotline 0906 367 502 để được tư vấn cụ thể.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Zalo